Về chúng tôi Chuyên mua bán chuyển nhượng sản phẩm Novaland

https://www.dothisinhthai.com.vn/

Lọc dữ liệu icon

Về chúng tôi

 

Giới thiệu

Đô Thị Sinh Thái .com.vn – Nơi niềm tin được gửi gắm

Giữa các rừng thông tin về Bất động sản đầy rẫy trên internet cũng như trên thị trường nói chung hiện nay, các Khách hàng đôi khi bị quá tải thông tin và sẽ khó lòng tìm kiếm được một dự án tốt và phù hợp để quyết định. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cả ô tô cao cấp và bất động sản cao cấp, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu và sở thích của quý Khách hàng cũng như vốn thời gian quá hạn hẹp. 

Tại đây chúng tôi chuyên các dự án về khu đô thị với tiêu chí Đầu tư an tâm và phù hợp : phù hợp về dòng tiền, an tâm về chủ đầu tư. Đặc biệt còn những yếu tố lợi nhuận tốt nhất để đầu tư với các dự án thật sự tiềm năng về hạ tầng khu vực, thông tin quy hoạch, tiến độ bàn giao, tiện ích dự án, thiết kế dự án đẹp và chủ đầu tư đồng hành lâu dài.

Chính vì thế, chúng tôi lựa chọn sản phẩm của Tập đoàn Bất động sản Novaland, với gần 30 năm kinh nghiệm về Bất động sản tại khu vực phía Nam và đã bàn giao hơn 40 dự án nhà ở. Hiện tại Novaland Group đang ngày càng phát triển và đưa ra những sản phẩm có quy mô khủng, đón đầu các xu hướng bất động sản trên thế giới đã thành công. 

Mô hình đô thị sinh thái vệ tinh TP.HCM, mô hình đô thị nghỉ dưỡng du lịch với kinh nghiệm tổ chức xây dựng các tiện ích cũng như gắn kết với quy hoạch của địa phương như Sân bay, Cao tốc... Chúng tôi tự tin sẽ tư vấn giúp khách hàng an tâm khi gửi gắm vốn đầu tư của mình vào một sản phẩm chất lượng và có tỉ suất lợi nhuận tốt, cũng như dịch vụ chăm sóc, đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng.
 

Thông tin liên hệ : 

Ⓒ Kênh thông tin bất động sản tập trung duy nhất tại TP Hồ Chí Minh, chủ quản bởi Đô thị sinh thái .com.vn

Địa chỉ :  262 Nam Kì Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 090.222.6858
Email : nghiaton.corp@gmail.com

 

Danh mục

Các bài viết mới

icon
Quyền riêng tư 21/02/2021
icon
Tuyển dụng 29/11/2019
DMCA.com Protection Status