Novaland triển khai loạt dự án nghìn tỷ đô quy mô nghìn ha Chuyên mua bán chuyển nhượng sản phẩm Novaland

https://www.dothisinhthai.com.vn/

Lọc dữ liệu icon

Novaland triển khai loạt dự án nghìn tỷ đô quy mô nghìn ha

Bài viết

Trang chủ / Tin tức / Novaland triển khai loạt dự án nghìn tỷ đô quy mô nghìn ha
Novaland triển khai loạt dự án nghìn tỷ đô quy mô nghìn ha


Novaland triển khai loạt dự án nghìn tỷ đô quy mô nghìn ha

Thành lập và hoạt động trong 28 năm, tập đoàn Novaland hiện triển khai tổng lực đầu tư phát triển từ sự học hỏi những mô hình đô thị tiên tiến trên thế giới - các quốc gia phát triển, các dòng sản phẩm đón đầu nhu cầu cao cấp của đối tượng khách hàng và tiên phong xu hướng đầu tư trong thập kỷ mới.

Với quỹ đất hơn 5.000 ha đang sở hữu, Novaland Group định hướng chiến lược kinh doanh "kiềng ba chân" với ba dòng chủ lực:  sản phẩm bất động sản nhà ở trung tâm; sản phẩm bất động sản đô thị vệ tinh; sản phẩm bất động sản du lịch tại các địa phương sẽ có kết nối giao thông thuận lợi và tiềm năng du lịch ở mức sơ khởi. Mục tiêu của tập đoàn trở thành đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản - tài chính - kiến tạo điểm đến du lịch - phát triển hạ tầng giao thông.

Novaworld Phan Thiết
 

ĐÔ THỊ SINH THÁI AQUACITY


Do quỹ đất trung tâm TP.HCM ngày càng hạn hẹp, cùng với Thành phố Thủ Đức - trung tâm kinh tế công nghệ sáng tạo giáo dục dẫn dắt nền kinh tế Quốc gia được thành lập. Cùng với đó là dự án Sân bay Long Thành khởi công vào 12/2020 sau hơn thập kỉ lên kế hoạch. Novaland Group đã đầu tư vào xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, giáp ranh với TP. Thủ Đức (quận 9) bằng con sông Đồng Nai rộng lớn. Bên cạnh đó là mảng xanh cùng với hạ tầng giao thông tiềm năng kết nối cao với các vùng kinh tế lân cận, phía Đông Nam Bộ.

Dự án Aquacity do Novaland phát triển đã trở thành hiện thực vào 2019 và dự kiến bàn giao từ quý 4/ 2022 với 15.000 sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse. Đô thị sinh thái Aquacity có vị trí cách trung tâm Thủ Thiêm Quận 2 (TP Thủ Đức) 15 phút và sân bay Long Thành 20 phút di chuyển, 15 phút đến trung tâm TP. Biên Hòa, 30 phút vào Trung tâm Bến Thành TP.HCM. Mật độ xây dựng chỉ 30%, còn lại 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu. Chỉ tiêu cây xanh ước tính hơn 15 m2 một người trong khi TP HCM hiện nay chưa đến 2 m2 một người.

Aquacity Novaland
 

NOVAWORLD - TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG, GIẢI TRÍ, DU LỊCH 


Với tầm nhìn chiến lược trọng điểm của Quốc gia khi đầu tư phát triển ngành du lịch Việt Nam vượt trội hơn, cùng với sân bay Long Thành khởi công và đi vào hoạt động từ 2025 với quy mô đón 25 triệu lượt khách / năm và 100 triệu lượt khách / năm khi hoàn tất giai đoạn 3 vào 2040. Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng, giải trí, du lịch Novaworld đón đầu với quỹ đất hơn 2.000 ha tại Hồ Tràm và Phan Thiết. Hai tổ hợp du lịch nằm trong vùng bán kinh 60 phút di chuyển từ sân bay Long Thành, trở thành điểm đến du lịch mới và nổi bật của Việt Nam trong tương lai với hàng loạt các tiện ích giải trí du lịch hàng đầu mang tầm vóc quốc tế.

NovaWorld Ho Tram với quy mô 1.000 ha, chia làm hơn 10 phân kỳ bao gồm đa dạng các dòng sản phẩm second home như nhà phố, biệt thự (villa), nhà phố thương mại (shophouse)... Vừa qua, Novaland ra mắt tiếp phân kì Habana Island với vị trí cực đẹp khi trước là biển rộng, sau là sông xanh với các sản phẩm biệt thự và shophouse, boutique hotel...
NovaWorld Phan Thiet ra mắt vào quý II/2019, với định hướng trở thành “siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe” trải dài dọc 7 km đường ven biển Tiến Thành, TP Phan Thiết. Dự án đang là cái tên thu hút sự chú ý của nhà đầu tư cả nước khi giới thiệu đa dạng sản phẩm second home như nhà phố nghỉ dưỡng, biệt thự trong sân gôn PGA độc quyền tại Việt Nam, nhà phố thương mại.

Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí du lịch Novaworld


Latest Post

Tags

DMCA.com Protection Status